Giới thiệu

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm raroi.com!

Tôi có 1 một cô con gái đã gần 3 tuổi và chỉ vài tháng nữa thôi mình sẽ sinh thêm một cậu con trai. Thật là hoàn hảo, và tuyệt vời! Theo quan niệm của nhiều người thì mình đã được 10 điểm (^_^)  phải không các bạn? Cũng như bao bà mẹ, ông bố khác, tôi luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho các con. Qua những tháng ngày mang bầu rồi đến những ngày tháng chăm sóc con, tôi phát hiện ra rằng: có nhiều điều tôi làm cho con là đúng, cũng có những thứ mà tôi không nên làm, và còn rất nhiều điều tôi chưa được biết… Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều bà mẹ khác cũng trải qua và sẽ gặp những trường hợp như tôi. Con người không ai hoàn hảo, cuộc sống không có gì là tuyệt đối, nên mình không có bận tâm nữa! Chỉ cần luôn luôn cố gắng, luôn luôn tìm hiểu và tiếp thu, bạn sẽ là một người mẹ hạnh phúc!

Với mong muốn góp một phần nhỏ trong việc dễ dàng tái sử dụng những điều mình tìm hiểu, đúc kết và giúp những bà mẹ có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng chúng như mình. Và với phương châm thật sự ngắn ngọn và đầy đủ, mình đã bỏ chút công sức chỉnh sửa, tổng hợp và cập nhật lượng thông tin có được này trên trang web cá nhân này. Hy vọng những chia sẻ và cập nhật trên trang web này sẽ rất dễ dàng cho các bạn trong việc tiếp nhận và sử dụng các thông tin đã truyền đạt của mỗi bài viết. Để rồi sau khi đọc và ngâm cứu bài viết trên trang này bạn thực sự thốt lên rằng “ra rồi”, thứ mình tìm kiếm và mong muốn đã tìm “ra rồi”. Và đó là tiêu chí của mình: raroi.com

Tại raroi.com tôi cũng chia sẻ cùng với các bạn những kinh nghiệm lựa chọn, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tôi đã trải nghiệm hoặc tìm hiểu được để có thể chăm sóc tốt hơn cho mẹ, cho con yêu của mình.

Ngoài ra, raroi.com, mình cũng sẽ cập nhật các chương trình khuyến mại, mã giảm giá của các trang thương mại điện tử uy tín của Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi… để bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm, dịch vụ cho mẹ, cho con, cho cả gia đình với giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp yêu cầu của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của raroi.com, bạn sẽ có những phút giây thư giãn và tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích.

Mến chào và cảm ơn bạn! 

www.raroi.com